Chơi Xóc đĩa online và những thông tin cơ bản cần biết

Như những trò chơi đánh bạc khác, Xóc đĩa cũng đã được phổ biến rộng rãi trên các nền tảng Online với các biến thể khác nhau, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đánh bạc cũng như giải trí của anh em. Bài viết này tại SV79 sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc những thông tin cơ bản nhất về Xóc đĩa Online mà anh em cần biết trước khi bắt đầu chơi.

Xóc đĩa Online là gì?

Xuất phát từ ý tưởng đưa trò chơi dân gian lâu đời của Việt Nam là chơi Xóc đĩa lên các nền tảng trực tuyến. Từ đó vừa phổ biến rộng rãi trò chơi, vừa là cơ hội để mọi người chơi, giao lưu cùng nhau trò chơi vô cùng thú vị này mà không bị giới hạn bởi thời gian hay khoảng cách địa lý.

Đúng với ý tưởng ban đầu, các nhà phát hành đã cho ra đời hàng trăm ứng dụng, nền tảng sàn chơi Xóc đĩa Online trên tất cả các nền tảng phổ biến. Đó là các ứng dụng di động trên điện thoại di động, máy tính bảng. Hay các phần mềm, trang web chơi trực tuyến để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu chơi Xóc đĩa của anh em.

shock-day-online-la-gi
Ứng dụng Xóc đĩa Online

Xóc đĩa Online đang phổ biến như thế nào

Hiện nay, với từ khóa “Xóc đĩa Online”, công cụ tìm kiếm Google sẽ trả lại khoảng 10.700.000 kết quả cho bạn tham khảo. Đó là con số vô cùng lớn thể hiện rõ sự quan tâm cũng như thị hiếu của người chơi đối với thể loại đánh bạc lâu đời này.

Tương tự, anh em cũng dễ dàng tìm thấy hàng trăm phần mềm chơi Xóc đĩa trên máy tính hay thậm trí dạng App Mobile có thể chạy trên tất cả các thiết bị điện thoại, máy tính bảng phổ biến hiện nay. 

cong-dong-choi-sốc-ngày-online
Cộng đồng chơi Xóc đĩa Online ngày càng đông đảo

Đi đôi với thị hiếu của người dùng về các ứng dụng chơi Xóc đĩa Online. Các nhà sản xuất, các hãng lập trình Game đã dành không ít sự quan tâm và đầu tư khủng cho loại hình này. Từ đó, các Game chơi Xóc đĩa Online xuất hiện ngày càng nhiều với hệ thống âm thanh, hình ảnh ngày càng mãn nhãn, hệ thống giao dịch trong Game ngày càng an toàn, tiện lợi.

Những khác biệt giữa Chơi Xóc đĩa Online và truyền thống

| Xem thêm: Cách chiến thắng xóc đĩa – Bật mí bí quyết làm giàu của giới cược thủ

Bản chất của hai hình thức chơi Xóc đĩa này đều như nhau, tuy nhiên do được thực hiện trên hai môi trường hoàn toàn khác nhau. Một hình thức là người chơi trực tiếp gặp và tương tác với nhau và hình thức Online người chơi tương tác với nhau thông qua mạng Internet. Chính vì sự khác nhau cơ bản đó đã dẫn đến hàng loạt những khác biệt như sau:

 Tính gian lận khi chơi Xóc đĩa

Hẳn các anh em đều đã từng nghe câu cửa miệng “cờ gian, bạc bịp”. Thật vậy, tính gian lận từ lâu đã trở thành “đặc sản” trong đánh bạc mà xuất hiện không ít tại các bàn đánh bạc. 

Các hành vi gian lận khi chơi Xóc đĩa truyền thống có thể kể đến như người cầm cái sử dụng bộ đĩa xóc, bát xóc trong suốt mà chỉ người cầm cái nhìn được, sử dụng camera xem trộm, hay dùng các vật liệu đặc biệt làm quân vị đề điều khiển kết quả Xóc đĩa,… tuy nhiên các mánh này sẽ không thể thực hiện khi bạn chơi Online được.

Song, không có nghĩa là không có hiện tượng gian lận khi chơi Xóc đĩa Online. Vì các App, các sàn Xóc đĩa Online đều do con người lập trình, vì thế các nhà sản xuất vẫn có thể can thiệp vào mã lệnh đều điều khiển kết quả các ván bài cược lớn. Hay một số Hacker có thể xâm nhập vào hệ thống ứng dụng để hack kết quả nhưng tỷ lệ này khá ít.

Luật chơi Xóc đĩa Online 

Về cơ bản, luật chơi và các thuật ngữ chơi Xóc đĩa Online vẫn trung thành với cách chơi truyền thống. Tuy nhiên, vẫn có nhiều điểm khác biệt trong luật chơi của hai hình chơi này như:

  • Dụng cụ: Chơi Online anh em không cần chuẩn bị bất kỳ loại dụng cụ nào như Quân vị, đĩa xóc, bát xóc… tất cả sẽ được các ứng dụng Online thể hiện dưới dạng hình ảnh kỹ thuật số tương ứng.
  • Hành động: Hành động của người chơi Online được thao tác qua nút bấm, thời gian tính chính xác đến từng ms, được tính tự động, hoàn toàn khách quan và không thể đi lại hành động.

Ngoài ra, các loại hình đặt cược, mức cược của hai hình thức chơi này người chơi đều có thể thống nhất với nhau trước khi bắt đầu chơi. Hiện nay, các ứng dụng Xóc đĩa Online đã được lập trình khá linh hoạt, nhờ vậy anh em có thể dễ dàng tùy biến mức cược, tỷ lệ ăn, tỷ lệ đền tương tự như cách chơi truyền thống mà không gặp giới hạn nào.

Phương thức giao dịch khi chơi Xóc đĩa

Khi đánh Xóc đĩa truyền thống, không ít lần đối phương hay chính bạn đã từng khất nợ để từ từ gỡ. Sẽ chẳng có gì phải bàn đến nếu như tất cả anh em đều giao dịch sòng phẳng với nhau. Thực tế, nhiều người chơi khất nợ và thậm chí “bùng”.

Đối với cách chơi Online, bạn sẽ chẳng thể làm như thế được. Bởi, trước khi bắt đầu chơi thì anh em đã phải chuẩn bị đủ tiền cược mới được vào bàn đấu. Về tiền cược, ngoài việc nạp thêm bằng tiền thật vào hệ thống thì các anh em vẫn có thể tự kiếm thêm miễn phí bằng cách làm nhiệm vụ của Game nhưng sẽ không được nhiều.

Nhiều sàn chơi Online đã cho phép nạp và rút tiền thông qua tài khoản ngân hàng với độ uy tín cao, bảo đảm an toàn và thuận tiện, nhanh chóng nhất cho người chơi.

Xóc đĩa Online

Như vậy, chơi Xóc đĩa Online và truyền thống cơ bản giống nhau nhưng cũng có nhiều điểm khác nhau. Chơi Online sẽ tiện lợi, nhanh chóng, công bằng và khách quan hơn. Chơi cách truyền thống sẽ cho người chơi nhiều cảm xúc hơn tuy nhiên lại dễ xảy ra gian lận. Song, tùy vào điều kiện nhất định mà anh em hãy chọn cho mình cách chơi phù hợp nhất.

Lời kết

Chơi Xóc đĩa Online ra đời và ngày càng phổ biến, đòi hỏi anh em phải nắm rõ bản chất chơi cũng như cách chơi và những điểm khác so với cách truyền thống. Và tất cả các điều đó đều đã được chia sẻ trong bài viết. Cuối cùng, chúc bạn luôn chơi to thắng lớn, ẵm trọn tiền thưởng kếch xù trong mọi cuộc chơi Xóc đĩa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Verified by MonsterInsights